Phương thức vận chuyển

1. Chính sách giao hàng

- Khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : 

Công ty sẽ tiến hành giao hàng,  và hướng dẫn quý khách hàng sau đó thu tiền tại nhà quý khách ( tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản ).

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian địa điểm giao hàng cụ thể.

Khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM

+ Công ty sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (hoặc chành xe, nhà xe...) theo thỏa thuận giữa 2 bên. Chi phí dịch vụ vận chuyển tùy theo khách hàng và NoiThatKimThanh có thể thỏa thuận. Hàng sẽ được giao trong vòng 48 tiếng sau khi quý khách chuyển khoản thanh toán cho công ty chúng tôi.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe... có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe.... và nhận tiền của quý khách tại đây.

2. Chính sách nhận hàng

- Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa đã có đầy đủ linh phụ kiện chưa.

- Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo do quá trình vận chuyển.

Lưu ý : Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số di động 0376 642 310.

Trân trọng!

Nhấn để gọi (0376 642 310)
Comodo SSL